Cuốn sách đầu tiên về màu sắc Chấm đỏ đi chơi - Thùy Cốm (Sách tương phản, 2022)
Với màu 3 cơ bản mà bé sơ sinh có thể nhận biết đầu tiên là trắng, đỏ và đen, cuốn sách kích thích thị giác của bé sớm phát triển hoàn thiện.